Làm Thế Nào Để Chọn UPS Cho máy đo chạm CMM

Thứ nhất, đảm bảo hoạt động của thiết bị, nói chung, máy tính thông thường hoặc công nghiệp điện là khoảng 200 w, MAC là 300 w, máy chủ giữa 300 w và 600 w, giá trị điện năng thiết bị khác có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng của thiết bị .

Thứ hai cần biết được công suất định mức của UPS, có hai phương pháp: công suất rõ ràng (VA) và công suất ra thực tế (W), bởi vì sự tồn tại của công suất phản kháng gây ra sự khác biệt, mối quan hệ chuyển đổi là: sức mạnh rõ ràng * công suất = công suất ra thực.

Yếu tố hoạt động của back-up và online tương tác là giữa 0.5 và 0.7, và yếu tố hoạt động trực tiếp thường là 0.8.

Để khớp UPS với thiết bị, cần dựa trên công suất thực của UPS.

Theo việc sử dụng lựa chọn môi trường có thể được chia thành UPS công nghiệpUPS thường. UPS công nghiệp thích ứng với môi trường khắc nghiệt, UPS thường có yêu cầu về môi trường cao hơn.

UPS thường được chia thành hai loại: Tần số công nghiệp và tần số cao. UPS công nghiệp tần số bao gồm bộ chỉnh lưu SCR, biến tần IGBT, máy biến áp cách ly và tăng công suất. Tần số của bộ chỉnh lưu và biến áp là 50Hz.
UPS tần số cao thường được chế tạo bởi bộ chỉnh lưu tần số cao IGBT, bộ chuyển đổi pin, biến tần và đường vòng. Tần số chuyển đổi của bộ chỉnh lưu IGBT thường là từ vài K đến hàng chục KHz, thậm chí cao tới hàng trăm KHz, so với tần số 50 Hz, tần số nguồn được gọi là UPS tần số cao.

4.8/5 - (126 bình chọn)

Tags: