3D Vina – Đại lý bán hàng cho Máy đo nhanh Keyence và kính hiển vi Keyence

Giới thiệu về máy đo nhanh Keyence IM-7000 series và kính hiển vi Keyence VHX-6000

KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới. Hiện nay, KEYENCE đang phục vụ hơn 200.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, nơi tên tuổi của chúng tôi đại diện cho sự đổi mới và xuất sắc.

Sản phẩm và dịch vụ:

Là nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến, hệ thống đo lường, máy khắc laser, kính hiển vi, và các hệ thống thị giác máy trên toàn thế giới, KEYENCE dẫn đầu trong tự động hóa nhà máy sản xuất. Chúng tôi nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi ngành công nghiệp sản xuất.

Ngoài các sản phẩm đẳng cấp thế giới, KEYENCE còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ hơn nữa cho khách hàng. Lực lượng bán hàng trực tiếp được đào tạo kỹ thuật có thể giải quyết các ứng dụng khó khăn và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển hàng nhanh chóng để khách hàng có thể cải thiện quy trình càng nhanh càng tốt.

Hệ thống máy đo nhanh Keyence và kính hiển vi Keyence

3D Vina quảng bá 2 mẫu thiết bị đo và kính hiển vi mới ra mắt thông qua việc demo trực tiếp các tính năng của máy cho tất cả khách hàng nhà máy quan tâm đến sản phẩm. Từ đó, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và dễ sử dụng. 3D Vina sẽ giúp khách hàng thấy rõ lợi ích kinh tế, giảm thời gian, tăng năng suất chất lượng khi sử dụng máy đo nhanh thế hệ mới của Keyence.

Kính hiển vi kỹ thuật số Dòng VHX-6000 Kính hiển vi quang học thế hệ mới với độ sâu trường ảnh lớn và khả năng đo tiên tiến giúp kiểm tra và phân tích lỗi linh hoat.

Máy đo nhanh Keyence IM-7000 series đo kích thước hình ảnh Dòng IM-7000 Hệ thống đo tức thời duy trì khái niệm cơ bản về tốc độ, độ chính xác và đơn giản trong sử dụng, cùng lúc đó tạo ra sự đổi mới với thể tích đo lớn hơn gấp 6 lần và khả năng đo các khu vực khó phát hiện hoặc bị che khuất.

(4,13/5) - 195 bình chọn.Thành viên
Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên