Danh sách Top 5 máy Scan 3D tốt nhất trên thị trường

Máy quét 3D cho phép bạn sử dụng các đối tượng vật lý để khái niệm tốt hơn một ý tưởng hoặc tạo một điểm khởi đầu cho mô hình.

Nó có thể chụp một hình ảnh kết cấu cho thao tác ngay lập tức trong một ứng dụng mô hình hoặc in qua máy in 3D.

Một số trong những máy quét 3D phổ biến nhất bao gồm các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực như: GOME, THOR3D, iSense , shining3D…

1.Máy Scan 3D Da Vinci

[​IMG] Sự khác biệt chính là máy quét 3D Da Vinci có thiết kế độc đáo. Tích hợp chức năng Quét 3D & In 3D vào 1 sản phẩm. Bởi vì All In One nên giá của Sản phẩm này rất đắt tiền.

2.ATOS Core – Máy quét quang học 3D

Máy quét 3D quang học ATOS

Hệ thống ATOS được sử dụng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng Và ổn định chất lượng quá trình sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm kiểm tra chất lượng bề mặt 3D, thiết kế ngược và chế tạo nhanh.

3. Máy Quét 3D cầm tay THOR3D

[​IMG] Máy quét Thor3D được thiết kế riêng quét các vật thể có kích thước trung bình hoặc lớn (khoảng 1 – 10m), sở hữu khả năng quét diện tích khá lớn. Với thiết kế không dây và cầm tay, bạn có thể dễ dàng mang nó đến bất kỳ nơi nào, đi bộ xung quanh hay mã hóa vật thể chỉ trong vài phút. Đây là một thiết bị cầm tay máy quét laser 3D có khả năng chụp một bề mặt 3D với nhiều phép đo vật lý và màu sắc. Nó tự hào có khả năng chụp ảnh 3D đầy đủ trong vòng một phần mười của một giây với chi tiết xuống đến 350 micron, tương đương 0,25 mm. Khi bạn hoàn thành một quét, phải mất trung bình 30 giây cho các thiết bị lập trình quét và làm cho nó có sẵn để sử dụng, thời gian chờ đợi tương tự trong thời gian tới các đơn vị khác. Một khi có sẵn, bạn có thể xuất khẩu mỗi lần scan STL, OBJ và các định dạng PLY để chỉnh sửa dễ dàng trong ứng dụng mô hình thông qua một cáp USB gắn thêm.

4. Máy quét 3D trên Iphone

[​IMG]

Khám phá sức mạnh của thiết bị quét 3D iSense di động trên iPad, iPad Air, Air iPad 2 hoặc iPad mini. Thiết kế tích hợp với thiết bị di động sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những khoảnh khắc yêu thích của mình.

5.Máy Scan 3D EinScan Pro – VIP

[​IMG]

EinScan Pro là dòng máy scan 3D (máy quét 3D) được phát triển bởi hãng Shining 3D – Hãng sản xuất máy scan 3D hãng đầu châu Á. Dòng máy quét 3D Einscan Pro được sử dụng để quét những chi tiết nhỏ từ 0.03 mm – cho đến những chi tiết có kích thước lên đến 4 mét. Từ những sản phẩm như phù điêu gỗ, phù điêu composite, tượng gỗ, đến những chi tiết cơ khí, yêu cầu độ chính xác không quá khắt khe. Ưu điểm chính là FULL CHỨC NĂNG & 

Tại sao sử dụng máy quét 3D?

Đối với người tiêu dùng quan tâm đến sản xuất, kỹ thuật, thiết kế, phát triển hoặc thử nghiệm, quét 3D có thể là một phương pháp phổ biến và tiết kiệm thời gian để chụp hình mô hình đa chiều của các đối tượng. máy quét 3D thường có thể tạo ra chất lượng cao và các bộ phận tốt hơn phù hợp như trái ngược với các bản vẽ từ-đầu từ một ứng dụng mẫu

(4,13/5) - 197 bình chọn.Thành viên
Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên